TRẠM TRỘN BÊ TÔNG

NAM ĐẠI PHÁT là nhà cung cấp trạm trộn bê tông thương phẩm với chất lượng dẫn đầu khu vực phía Nam. Từ sự chuẩn hóa bản vẽ thiết kế, sử dụng các linh kiện và thiết bị chất lượng cho đến phần mềm vận hành và quản lý hiện đại, tất cả đã tạo nên một hệ thống khép kín hoạt động hiệu quả và bền vững.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói trạm trộn bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, bê tông đúc cọc, công suất 30-280 m3/h
  • Cung cấp phần mềm điều khiển, phần mềm quản lý tập trung trạm trộn
  • Di dời và lắp đặt lại trạm, kể cả trạm của những đơn vị khác thi công
  • Nâng cấp hệ thống trạm trộn đời cũ sang chuẩn NAM ĐẠI PHÁT
  • Cung cấp, thay thế các thiết bị, linh kiện chuyên dùng trong hệ thống trạm trộn

  

Các bạn có thể tham khảo những dự án trạm trộn chúng tôi đã hoàn thành tại đây

Tại sao nên chọn trạm trộn NAM ĐẠI PHÁT?

  • Thương hiệu & độ uy tín được nhiều người biết đến: Hàng năm NAM ĐẠI PHÁT cung cấp trên dưới 50 trạm cho các khách hàng từ Nam ra Bắc và cả những đảo xa như Phú Quốc, Vinpearl Land… Những nhà cung cấp bê tông thương phẩm lớn như Thế Giới Nhà, Lê Phan, Him Lam, SMC, Mekong, Rạch Chiếc, FTC… đều tin tưởng và chọn NAM ĐẠI PHÁT là bạn đồng hành lâu dài của mình.
  • Chất lượng sản phẩm cao: Trạm trộn NAM ĐẠI PHÁT sử dụng các trang thiết bị chất lượng cao, tiên tiến đến từ các quốc gia như Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản… Thực tế có nhiều khách hàng chọn nhà cung cấp khác với giá rẻ, trong quá trình sử dụng đã phát sinh nhiều sự cố, hư hỏng gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Thiệt hại phát sinh cao hơn chi phí tiết kiệm được lúc đầu rất nhiều. Và đã có nhiều khách hàng yêu cầu chúng tôi chuyển đổi, nâng cấp dần sang chuẩn của NAM ĐẠI PHÁT.
  • Dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc sau bán hàng được NAM ĐẠI PHÁT đặc biệt chú trọng: Đội ngũ nhân viên chúng tôi với tay nghề và chuyên môn cao luôn có mặt kịp thời xử lý sự cố 24/7. Các bạn có thể an tâm sản xuất bất kể ngày hay đêm. Các khách hàng đang đồng hành cùng NAM ĐẠI PHÁT luôn đánh giá cao về sự tận tâm và hỗ trợ lâu dài này.

Hãy liên hệ nếu các bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu với những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các bạn với phương châm: “Thành công của các bạn sẽ là thành công của chúng tôi”.