Trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông cố định thường được sử dụng trong các công trình có quy mô vừa và lớn, các công trình có nhu cầu sử dụng khối lượng bê tông lớn, thời gian thi công dài và các công trường tập trung.

Trạm trộn bê tông 30m³/h

Chi phí thấp và thiết kế nhỏ gọn

Trạm trộn bê tông 60m³/h

Linh hoạt và dễ dàng lắp đặt

Trạm trộn bê tông 90m³/h

Chi phí thấp và thiết kế nhỏ gọn

Trạm trộn bê tông 120m³/h

Chi phí thấp và thiết kế nhỏ gọn

Trạm trộn bê tông 150m³/h

Chi phí thấp và thiết kế nhỏ gọn

Trạm trộn bê tông 180m³/h

Chi phí thấp và thiết kế nhỏ gọn

các đặc điểm của trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông cố định được hầu hết các công ty có nhu cầu năng suất sản xuất bê tông tương đối cao hơn ưa chuộng và muốn sử dụng trạm trộn bê tông lâu dài trong cùng một khu vực để sản xuất bê tông một cách thoải mái trên diện rộng nhờ ưu điểm linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã thiết kế và sản xuất các trạm trộn bê tông cố định, trạm đã thiết kế và sản xuất theo mô-đun, do đó chúng có thể được vận chuyển dễ dàng hơn và lắp đặt trong thời gian ngắn hơn so với các trạm trộn bê tông tương tự.
Trạm trộn bê tông cố định được trang bị phễu chứa cốt liệu để giữ nguyên liệu cần thiết ở đầu máy trộn sau khi cân cho mẻ tiếp theo trong khi máy trộn đang trộn . Do đó, trạm trộn bê tông cố định đảm bảo cho người sử dụng hiệu quả sản xuất tối đa bằng cách tiết kiệm thời gian chu kỳ.
Tùy thuộc vào yêu cầu, thùng chứa cốt liệu của trạm trộn bê tông có thể được trang bị 3,4,5,6 hoặc thậm chí nhiều phễu chứa hơn cho phép sử dụng các loại vật liệu cốt liệu khác nhau tùy theo yêu cầu. Hơn nữa, tùy thuộc vào khu vực lắp đặt, băng tải xiên hoặc gàu xúc có thể được sử dụng để chuyển cốt liệu vào máy trộn.

những ưu điểm nổi bật

  • Tính năng linh hoạt để cấu hình theo công suất mong muốn
  • Hiệu suất sản xuất cao, cho năng suất vượt trội
  • Dễ dàng lắp đặt so với các  trạm trộn bê tông cố định khác có trên thị trường do được thiết kế từ các mô đun được sản xuất trước từ phân xưởng của chúng tôi
  • Khả năng sản xuất tất cả các  loại bê tông khác nhau nhờ vào các tùy chỉnh thông số trong phần mềm của chúng tôi
  • Do được thiết kế tối ưu nên không gian để vận hành và bảo trì vô cùng rộng lớn và thoải mái thao tác
  • Bảo trì dễ dàng và chi phí vận hành thấp.

liên hệ ngay với chúng tôi

Nếu không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy thoải mái liên lạc với chúng tôi. Chỉ cần gọi đến 0914.973.483 hoặc 0333.742.655 và chúng tôi sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể.Bạn cũng có thể gửi e-mail đến namdaiphat2022@gmail.com