CẦU TRỤC – CỔNG TRỤC

kết cấu vững chắc – giảm chi phí – tiết kiệm không gian

GIẢM SỐ LƯỢNG NHÂN CÔNG

Giảm lao động và nâng cao sản xuất. Một người duy nhất có thể vận hành một cần cẩu trên cao. Cầu trục giúp giảm chi phí lao động của bạn và mở rộng không gian di chuyển trong điều kiện chật chọi của nơi sản xuất.

NÂNG CAO HIỆU QUẢ

Loại bỏ nhu cầu di chuyển sản phẩm bằng tay hoặc xe nâng. Cần cẩu trên không cải thiện quy trình sản xuất và tăng tính nhất quán và hiệu quả. Khách hàng có thể tùy chỉnh đặt một cần cẩu để phù hợp với khu vực làm việc trong nhà xưởng của bạn.

ĐÁP ỨNG KHỐI LƯỢNG LỚN

Có một số điều mà xe nâng hàng của bạn không thể làm được. Nâng hạ 100 tấn là một trong những khó khăn đó. Giải pháp hiệu quả để di chuyển một vật liệu có khối lượng lớn từ điểm A đến điểm B. Cần cẩu thường nâng vật liệu từ 500Kg đến 10 tấn.

CẦU TRỤC

Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh thiết kế cho các nhu cầu khác nhau. (Gầu ngoạm, luyện kim, chống cháy nổ).
Dưới đây là một số loại cầu trục chúng tôi phục vụ quý khách hàng:

CẦU TRỤC DẦM ĐƠN

Công suất nâng: 1 – 32 tấn

Chiều dài nhịp: 7.5 – 31.5m

Chiều cao nâng: 6 – 30m

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

Công suất nâng: 5 – 800 tấn

Chiều dài nhịp: 7.5 – 31.5m

Chiều cao nâng: 6 – 30m

CỔNG TRỤC

Cổng trục có hình hàng giống như một chiếc cổng có 2 chân đứng và xà ngang vắt qua, có khả năng hoạt động linh hoạt trong phạm vi ray di chuyển và khẩu độ cần và có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, tải trọng lớn, kích thước cổng kềnh đặc biệt tại các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất sắt thép, bê tông….

Cổng trục được phân thành 2 loại chính:

+ Cổng trục dầm đơn ( 1 dầm )

+ Cổng trục dầm đôi ( 2 dầm )

CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN

Tải trọng: 1-20 tấn

Khẩu độ: 8-35m

Chiều cao nâng: 6-18m

Tốc độ nâng: 2-20m/ phút

Cấp độ làm việc: A3, A4

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

Tải trọng: 5 – 500 tấn

Khẩu độ: 8 – 35m

Chiều cao nâng: 6 – 18m

Tốc độ nâng: 1.5 – 11.5m/phút

Cấp độ làm việc:  A3, A4, A5, A6, A7

ĐẶC ĐIỂM CỦA CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC

Những khu vực như cảng biển, nhà kho, nhà máy thép, xưởng cẩu tôn, xưởng đúc bê tông, kho đá ngoài trời,… là những nơi sản xuất và làm việc ưu tiên cần dùng đến cẩu trục, cổng trục.

  • Cầu trục là thiết bị nâng hạ có cấu tạo gồm: Dầm chính, dầm biên và palang nâng hạ. Cầu trục được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho, nhà máy, nhà xưởng. Phục vụ công tác lắp đặt máy móc, thiết bị hoặc nâng hạ hàng hóa.
  • Cổng trục với ưu điểm là hoạt động được ở ngoài trời hoặc trong các nhà máy không đủ điều kiện để lắp cầu trục. Cổng trục rất phù hợp cho các bến bãi, cảng biển, những nơi tập kết hàng hóa ngoài trời,.
  • Nhiệm vụ của cầu trục và cổng trục là giúp công việc xếp dỡ di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn thuận lợi hơn, nhanh hơn rất nhiều.
  • Sự khác biệt giữa dầm đôi và dầm đơn là tải trọng và nhịp là hai yếu tố chính được xem xét khi lựa chọn giữa thiết kế cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi. Các chuyên gia về cầu trục của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thiết kế, xây dựng và lắp đặt hệ thống cầu trục hoàn hảo cho các yêu cầu và không gian nơi sản xuất của bạn.
  • Vận hành cần trục dễ dàng với những hướng dẫn từ đội ngũ của chúng tôi sẽ đào tạo người vận hành cho công nhân của bạn để họ biết cách vận hành cần cẩu một cách an toàn. Cần trục di chuyển trên cao thường là cách an toàn nhất để di chuyển các vật nặng trong không gian làm việc
  • Bảo dưỡng cần trục nên được thực hiện kiểm tra và bảo trì định kỳ hệ thống cầu trục của bạn là rất quan trọng trong việc giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và chi phí sửa chữa quá mức.
  • Chi phí lắp đặt sẽ không đắt  vì chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xây dựng một cần cẩu phù hợp với ngân sách của bạn. Mặc dù cần cẩu là một khoản đầu tư ban đầu trả trước, nhưng bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Cầu trục hoạt động hiệu quả và có thể được vận hành bởi một người.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Nếu không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy thoải mái liên lạc với chúng tôi. Chỉ cần gọi đến 0914.973.483 hoặc 0333.742.655 và chúng tôi sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể.Bạn cũng có thể gửi e-mail đến namdaiphat2022@gmail.com