Gia công cơ khí CNC

Là một quá trình sản xuất bởi các phần mềm máy tính được lập trình sẳn để điều khiển sự chuyển động của các công cụ và máy móc trong nhà máy để tạo ra sản phẩm.

Gia công phay

Là phương pháp gia công cơ khí chính xác bằng cách gọt với các chuyển động. Gia công bằng phương pháp phay giúp tiết kiệm nhiên liệu, nâng suất cao.

Gia công tiện

Là phương pháp gia công phôi được thực hiện bằng sự phối hợp 2 chuyển chuyển động. Một là chuyển động chạy dao, hai là chuyển động tạo hình.

GIA CÔNG CƠ KHÍ THEO YÊU CẦU

Với mục đích đa dạng hóa việc đáp ứng các nhu cầu gia công cơ khí chính xác với mọi khách hàng. Nam Đại Phát luôn nắm bắt và thấu hiểu việc mở rộng và làm phong phú các hình thức gia công cơ khí theo yêu cầu, từ đó có những bước phát triển mới trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sản xuất vật liệu, linh kiện phục vụ cho sản xuất công nông nghiệp. Những sản phẩm của chúng tôi đều được các kỹ sư có trình độ chuyên môn tính toán và thiết kế trên các bản vẽ. Sau đó đưa ra những quy trình khoa học để tiến hành gia công sản xuất. Tất cả các giai đoạn gia công cơ khí theo yêu cầu được những người thợ, kỹ sư cơ khí làm việc nghiêm túc dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật viên. Nhờ vậy mà những sản phẩm sau gia công đạt được tiêu chuẩn, chất lượng như mong đợi.

Gia công sắt, thép theo yêu cầu

Gia công sắt, thép đươc xếp vào loai hình gia công truyền thống vì sắt thép là nguồn nguyên liệu chiếm khối lượng cao nhất trong nguyên liệu gia công. Ngoài ra, sắt thép dễ gia công nên thường được lựa chọn nhiều. Trừ những đặc thù sản phẩm và mục đích khác nhau mà có thể thay thế bằng các vật liệu khác như: Inox, nhôm…

Nhận gia công cơ khí nhỏ lẻ

Không chỉ nhận gia công những đơn hàng số lượng lớn mà còn nhận gia công cơ khí lẻ với số lượng nhỏ. Chuyên cung cấp dịch vụ với đơn hàng ít sản phẩm cho đến đơn hàng sản xuất hàng loạt.
Quy trình gia công cơ khí chính xác của chúng tôi có thể đáp ứng hết các yêu cầu dù là khó khăn nhất của quý khách. Từ giá cả, thời gian gia công cho đến chất lượng sản phẩm sau cùng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chuyên môn và năng lực của công ty chúng tôi.

Gia công cơ khí tiện phay bào

Ngày nay, rất nhiều phương pháp gia công cơ khí đã được áp dụng. Từ những phương pháp truyền thống cho đến hiện đại, những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng. Và chúng ta cũng không thể không nhắc đến gia công cơ khí tiện phay bào. Đây là bước quan trọng để chế tạo ra rất nhiều sản phẩm cơ khí. Để có được một sản phẩm cơ khí thì đây là gia đoạn tạo nên hình hài của nó.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Nếu không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy thoải mái liên lạc với chúng tôi. Chỉ cần gọi đến 0914.973.483 hoặc 0333.742.655 và chúng tôi sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể.Bạn cũng có thể gửi e-mail đến namdaiphat2022@gmail.com